xsvt 23 5

xsvt 23 5

kích thước:4.453 MNgôn ngữ:Tiếng Việt

Phiên bản:v7.781kiểu:Xử lý âm thanh

Cài đặtAppStore
giới thiệu trò chơiNhững bài viết liên quan
  • xsvt 23 5
  • xsvt 23 5
  • xsvt 23 5
  • xsvt 23 5

xsvt 23 5

Trưởng lão Vân, ông tiếp tục đưa họ đi dọnsoi keonhacai dẹp căn bệnh và xác chết để giành quyền kiểm soát dịch bệnh trong phạm vi nhỏ nhất.

Sở dĩ lần trước Trần Cường nhận ra không gian thứ hai của không gian cảnh giới chiến trường, chính là bởi vì hắn phát hiện hình như người viết thư trung niên hình như ở trong bức tranh, nhưng kỳ thực lại là ở bên ngoài bức tranh!Nhưng nó không thực sự ở bên ngoài bức tranh, mà là lờ mờ, ở trong bức tranh, mà là kiểm soát mọi thứ trong bức tranh!soi keonhacai

xsvt 23 5

Hình người chép sử trung niên, có khi thực, có khi hư ảo, hình chồng lên tranh, có khi là biển trong tranh, có khi là hình của người ghi chép trung niên, thỉnh thoảng xuất hiện xen kẽ .. .Đây giống như mối quan hệ giữa không gian thế giới nhỏ bé hiện tại và không gian chiến trường của anh ta.Bất cứ lúc nào, hắn có thể thiết lập không gian chiến đấu ở thế giới nhỏ bên trong cơ thể, cũng sẽ không xuất hiện ở bên ngoài.soi keonhacai

xsvt 23 5

Tuy nhiên, khi hắn nâng đỡ không gian chiến trường bên ngoài cơ thể, hắn sẽ tự động sinh ra không gian chiến trường bên trong cơ thể mình!Nói cách khác, phải có mối liên hệ nào đó giữa không gian cảnh giới chiến trường và thế giới nhỏ bên trong cơ thể anh ta.

xsvt 23 5

Tuy nhiên, hắn có linh cảm không thể giải thích, chỉ cần hắn hiểu được điểm này, sẽ lĩnh ngộ cảnh giới chiến trường, thậm chí đề cao cảnh giới chiến trường, nhất định sẽ có thay đổi cốt yếu!

Tuy nhiên, hiểu được điều này không có nghĩa là bạn chắc chắn sẽ đạt được điều gì đó nếu bạn làm việc chăm chỉ.Sau ba phát súng liên tiếp, cường giả vây bắt Diêm Việt một nửa bỏ chạy!

Khi Xiaomeng đang thể hiện sức mạnh to lớn, Qing Chen cũng không có mong muốn trốn thoát!Cho đến khi Xiaomeng giải quyết được những sức mạnh đền thờ đó, Qingchen ngay lập tức mở ra không gian chiến trường trong thời gian, và nhìn chằm chằm vào Xiaomeng một cách cảnh giác!

Sau khi giải quyết xong kẻ thù đáng gờm, cảm xúc của Xiao Meng hơi chậm lại, anh ta đã cất đi hình ảnh và trở lại trạng thái ban đầu.Mặc dù Qingchen không có nhiều giao tiếp với Xiaomeng, cô đã gặp Xiaomeng sớm nhất trong không gian Imperial War, và biết rằng Xiaomeng có mối quan hệ phi thường với Yan Xue và Chen Qiang.

Mở ra
Đánh dấuHơn >

AndroidBảng xếp hạng trò chơi

Hơn
Câu đố Câu đố dành cho trẻ em Vượt qua hàng rào

giới thiệu Tin tức

Đánh dấuHơn >

người sử dụngBình luận

Đăng lại0dải Bình luận

Hiện tại không có Bình luận!

tải thêm...
Wonderful Bình luận

Gửi đi

Trò chơi vui